Hạ Long Bay View và câu chuyện khó tin nhưng có thật

Bắt kịp đà tăng trưởng của ngành du lịch Hạ Long, chủ đầu tư Lạc Hồng đã nhanh chóng ra mắt mô hình căn hộ dịch vụ 3 trong 1 tiên phong mang tên Hạ Long Bay View. Được giới chuyên gia đánh giá cao bởi dự án hội tụ nhiều điểm sáng đầu tư, thế nhưng chỉ với mức vốn mỏng, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia sở hữu vĩnh viễn một phần trong “chiếc bánh béo bở “mà ông lớn Lạc Hồng đưa ra trên thị trường.

Xem chi tiết dự án và hình ảnh tổng quan tại: http://halongbayviewapartment.com/

Tiềm năng tại Hạ Long Bay View là vô hạn

Trong vài năm gần đây, không chỉ có chủ đầu tư Lạc Hồng đặt viên gạch xây dựng dự án trên mảnh đất Hạ Long, Quảng Ninh mà trước đó nơi đây đã từng ghi nhận những dấu ấn của tập đoàn Vingroup, Sungroup… Bên cạnh đó còn số lượng hẳng hà sa số những nhà đầu tư lớn nhỏ dồn vốn đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể nói, đó chính là xu thế chuyển hướng tất yếu trong bối cảnh sự bão hòa đã đang diễn ra trên những mảnh đất du lịch biển.

Đi tắt đón đầu cho sức nóng sắp bùng nổ trên mảnh đất du lịch Hạ Long, chủ đầu tư Lạc Hồng đã lựa chọn cho Hạ Long Bay View một vị trí đắc địa và đẩy nhanh tiến độ nhanh chóng cung ứng cho thị trường chuỗi căn hộ dịch vụ đạt tiêu chí quốc tế. Thật vậy, tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố, dự án dễ dàng có được tầm nhìn hướng toàn bộ vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp, Hồ Yết Kiêu và toàn thể dãy núi đuổi chân trời trùng trùng điệp điệp.

Bên cạnh đó, tại toàn tỉnh Quảng Ninh, lượng căn hộ khách sạn từ 3 – 5 sao không nhiều và hầu như chưa đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe tương xứng với chuỗi căn hộ khách sạn quốc tế. Vì thế sự hiện diện của chuỗi căn hộ Hạ Long Bay View với đầy đủ trang thiết bị nội thất 5 sao, đơn vị quản lý danh tiếng cùng với thiết kế linh hoạt thông minh và tiện ích đa dạng thời thượng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý hút tiền túi của các nhà đầu tư khắp cả nước. Tuy chưa đi vào hoạt động nhưng giới đầu tư và các chuyên gia địa ốc đã gắn mác “căn hộ dịch vụ tiên phong 5 sao” cho siêu phẩm Hạ Long Bay View. Vì thế, ngay khi hạ tầng giao thông toàn tỉnh Quảng Ninh hoàn thiện,  là một trong những dự án cung ứng căn hộ cho thuê 5 sao đầu tiên tại tỉnh, dự án sẽ trở thành điểm đến tất yếu của hàng triệu lượt khách quốc tế.

Phối cảnh Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View và câu chuyện khó tin nhưng có thật

Câu chuyện sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View: khó tin nhưng thật

Là dự án đến sau thế nhưng chuỗi căn hộ 5 sao của chủ đầu tư Lạc Hồng lại có được những ưu điểm chắt lọc để kịp thời thích ứng với nhu cầu thị trường. Theo như chủ đầu tư, dự án bên cạnh là một căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ Hạ Long Bay View, tiện ích như ở khách sạn hạng A còn được tận dụng những tiện ích mà các dòng căn hộ khác không có như khu bếp nấu ăn riêng, máy giặt, phòng khách….

Hội tụ những yếu tố đắt giá “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng chỉ cần mức vốn mỏng chỉ từ 400 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ Hạ Long Bay View tiềm năng. Khó tin nhưng là thật, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể chiếm hữu những cơ hội sinh lời “hớt váng thị trường” siêu hấp dẫn. Tuy nhiên, số lượng căn hộ tung ra thị trường khá ít ỏi chỉ 568 căn là điều mà nhiều nhà đầu tư tiếc nuối. Chính vì thế, không ít nhà đầu tư đang hết sức ngóng chờ thông tin mở bán dự án Hạ Long Bay View sắp tới.

Trả lời